Chính Sách Và Quy Định Chung

 1. Nguyên tắc chung

www.dienmayvip.com là website thương mại điện tử do công ty TNHH Phân Phối Sỉ & Lẽ Sản Phẩm Công Nghệ Điện Máy VIP (sau đây gọi là “website TMĐT Điện Máy VIP” hay “VIP”) vận hành để trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và thực hiện khuyến mãi bằng các hình thức phiếu mua hàng giảm giá (voucher), bán hàng giá thấp hơn giá trước đó một thời gian nhất định hoặc với một số lượng, thời gian nhất định.

Sản phẩm kinh doanh tại www.dienmayvip.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại www.dienmayvip.com được diễn ra công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

 1. Quy định chung

Tên miền website thương mại điện tử: Website thương mại điện tử www.dienmayvip.com do công ty NHH Phân Phối Sỉ & Lẽ Sản Phẩm Công Nghệ Điện Máy VIP phát triển

Định nghĩa chung:

Người bán: là công ty NHH Phân Phối Sỉ & Lẽ Sản Phẩm Công Nghệ Điện Máy VIP

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên trang Điện Máy VIP để mua sắm. Người mua có quyền đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch.

Thành viên: là bao gồm người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT dienmayvip.com phải tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

 1. DÀNH CHO NGƯỜI MUA HÀNG

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Thao khảo giá, chương trình khuyến mãi, dịch vụ hoặc thông tin chi tiết sản phẩm mà người mua hàng đang quan tâm. Dựa vào các thông tin tham khảo được, người mua có thể tiến hành đặt hàng.

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển quý khách qua trang nhập liệu các thông tin theo mẫu. Sau khi cung cấp các thông tin và quyết định mua hàng , người mua lựa chọn hình thức thanh toán. Quý khách đang sử dụng thẻ ATM nội địa có thể click vào “Thanh toán trực tuyến” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

Trong trường hợp quý khách có mã giảm giá, quý khách vui lòng điền vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng Điện Máy VIP sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận đơn hàng thông qua thông tin quý khách cung cấp bằng số điện thoại tổng đài hoặc email xác nhận đơn hàng.

Bước 5: Điện Máy VIP xử lý đơn hàng và chuyển qua cho đơn vị vận chuyển để giao hàng đến tận nhà cho quý khách hoặc quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống Điện Máy VIP gần nhất để nhận hàng.

 1. DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG

Chuẩn bị sản xuất nội dung bao gồm: Phần chữ và hình ảnh

Phần chữ: Bao gồm mô tả về sản phẩm, thông số cấu hình sản phẩm, bài viết giới thiệu sản phẩm. Các nội dung bằng chữ sẽ được tuân theo định dạng font Arial, cỡ chữ 16.

Phần hình ảnh: Sử dụng hình ảnh được chụp bằng thực tế hoặc ảnh do hãng sản xuất cung cấp. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo ảnh jpg, png hoặc gif.

Hình ảnh sản phẩm chụp bằng thực tế hoặc ảnh do hãng sản xuất cung cấp,

 1. QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN

Mua hàng online

 • Điện Máy VIP nhận giao hàng toàn quốc trong thời gian từ 4-7 ngày làm việc cho đơn hàng trực tuyến.
 • Các đơn hàng đặt online nhưng nhận tại cửa hàng Điện Máy VIP sẽ được nhân viên giao hàng trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng (không tính thứ 7 và chủ nhật).

Lưu ý: Trong trường hợp, các sản phẩm hết hàng hoặc bán số lượng giới hạn theo chương trình khuyến mãi sẽ tùy vào tình trạng kho hàng để tiến hành giao hàng (không quá 10 ngày làm việc).

Mua hàng tại cửa hàng

 • Điên Máy VIP nhận giao hàng trong địa bàn tỉnh Bến Tre trong thời gian từ 1-2 ngày làm việc cho đơn hàng mua tại cửa hàng.
 • Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho Quý khách trước để xác nhận địa chỉ, họ tên người nhận và thời gian giao hàng chính xác.
 • Nhân viên phụ trách giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm được giao đầy đủ phụ kiện, nguyên vẹn. Khi khách hàng hài lòng và an tâm với sự lựa chọn của mình, khách hàng có thể thanh toán ngay với nhân viên giao hàng của Điện Máy VIP.

Vận chuyển

 • Các đơn hàng của quý khách sẽ được chuyển giao qua cho một trong cách đơn vị vận chuyển sau: Viettel Post, Giao Hàng Nhanh hoặc VN Post.
 • Hiện tại chúng tôi hỗ trợ vận chuyển trên các sản phẩm như điện thoại, máy tính, máy tính bảng và phụ kiện.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000.
 • Các đơn hàng có giá trị thấp hơn 1.000.000 trả phí theo bảng giá của công ty vận chuyển.
 1. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Người mua và bên bán có thể lựa chọn các phương thức bên dưới và áp dụng các hình thức thanh toán phù hợp:

Cách 1: Thanh toán tại hệ thống Điện Máy VIP

Cách 2: Thanh toán qua thẻ tính dụng ATM nội địa

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin bán hàng trên www.dienmayvip.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đầy đủ về (tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc và email) khi tham gia mua hang trên Điện Máy VIP.com để dienmayvip.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà thì người mua nên thanh toán sau khi kiểm tra hang hóa chi tiết và hài long về sản phẩm.

Khi thực hiện thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa người mua nên tự mình thực hiện và không để lộ thông tin thẻ. www.dienmayvip.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống ngân hang liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho quý khách hàng.

Trong trường hợp xảy ra lỗi trong quá trình thanh toán trực tuyến, dienmayvip.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hang trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người giao dịch. Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hay làm thay đổi cấu trúc của dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm vào hệ thống website. Mọi vi phạm đều được xử lý theo quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp phải cung cấp khi cơ quan phát luật yêu cầu.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Điện Máy VIP cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.9

 1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Việc thu thập chủ yếu trên website TMĐT www.dienmayvip.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khach hang, tên đăng nhập, mật khẩu. Đây là những thông tin mà Điện Máy VIP  yêu cầu tất cả các thành viên bắt buộc đăng ký khi sử dụng dịch vụ và để dienmayvip.com liên hệ xác nhận khách hàng đăng ký dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dung. www.dienmayvip.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Điện Máy VIP cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng cải thiện các trang và dịch vụ, cũng như phát triển thêm những tính năng, chức năng mới phù hợp với xu hướng.

Các thành viên sẽ chịu trách nhiệm về việc lưu trữ và bảo mật mọi hoạt động sử dụng dưới tên đăng ký, mật khẩu và họp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó, thành viên cũng có trách nhiệm thông báo cho website TMĐT www.dienmayvip.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website www.dienmayvip.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.dienmayvip.com
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: dienmayvip.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: viện kiểm sát, tóa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng. Ngoài ra, không ai có thẩm quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

 1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công Ty TNHH Phân Phối Sỉ & Lẽ Sản Phẩm Công Nghệ Điện Máy VIP

Địa chỉ: 30 Lê Lợi, P1, TP Bến Tre, Bến Tre

Telephone: 0948899789

 1. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

 1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.dienmayvip.com được www.dienmayvip.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Điện Máy VIP. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về vấn đề thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất thông tin dữ liệu cá nhân. www.dienmayvip.com có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơnke61 toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.dienmayvip.com.

Ban quản lý www.dienmayvip.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, địa chỉ, số điện thoại,... và chịu trách nhiệm pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.dienmayvip.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.

VII. Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho dienmayvip.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết kịp thời.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do websitewww.dienmayvip.com cung cấp cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website dienmayvip.com trong  bản quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tính của website www.dienmayvip.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữ các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tính của websitewww.dienmayvip.com.www.dienmayvip.com.

 1. LẠM DỤNG WEBSITE WWW.DIENMAYVIP.COM

Website www.dienmayvip.com  và cộng đồng cộng tác để giữ web và dịch vụ của webstie www.dienmayvip.com  làm việc đúng dắn và an toàn cho cộng đồng. Xin hãy thông báo cho website www.dienmayvip.com  các vấn đề, nội dung và chính sách mang tính công kích, làm tổn thương đến websitewww.dienmayvip.com.www.dienmayvip.com. Website dienmayvip.com cố gắng đảm bảo rằng các sản phẩm đăng tải không xâm phạm luật bản quyền, thương hiệu hoặc các luật sở hữu trí tuệ khác của bên thứ ba. Nếu có thông tin rằng luật sở hữu trí tuệ của các thành viên bị vi phạm, xin thông báo đến Ban quản lý websitewww.dienmayvip.com  để tiến hành điều tra.

 1. ĐỆ TRÌNH CỦA NGƯỜI DÙNG

Mọi thứ thành viên đệ trình cho trang website www.dienmayvip.com , bao gồm nhưng không giới hạn bởi, các câu hỏi, nhận xét, bình luận, và đề nghị (gọi chung là “Đệ trình”) sẽ trở thành tài sản duy nhất và độc quyền của website www.dienmayvip.com  và sẽ không được hoàn trả cho thành viên. Ngoài các quyền áp dụng với các Đệ trình, khi thành viên đăng tải bình luận hoặc nhận xét trên Trang web, Thành viên cũng cho phép www.dienmayvip.com  sử dụng tên cùng với nhận xét, bình luận, hoặc các nội dung khác. Thành viên không được sử dụng e-mail giả, giả thành người khác hoặc gây nhầm lẫn cho websitewww.dienmayvip.com  hoặc bên thứ ba về nguồn gốc của thông tin đó. dienmayvip.com có thể, nhưng không có nghĩ vụ, gỡ bỏ hoặc chỉnh sửa các Đệ trình đó.

 1. NGÔN NGỮ

Các thành viên bao gồm người bán và người mua không được phép dùng ngôn ngữ thô tục, các tiếng lóng khiêu dâm, từ ngữ bạo lực (đe dọa...)

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website www.dienmayvip.com  cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi củawww.dienmayvip.com , www.dienmayvip.com  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website www.dienmayvip.com  cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp pháp sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý websitewww.dienmayvip.com  qua địa chỉ vinh@dienmayvip.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website www.dienmayvip.com.www.dienmayvip.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý www.dienmayvip.com  sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp không thông báo của các thành viên đến được ban quản lý, pháp sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và nghĩa vị của Ban quản lý website TMĐT www.dienmayvip.com
 2. QUYỀN CỦA BAN QUẢN LÝ www.dienmayvip.com

Website dienmayvip.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

www.dienmayvip.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên dienmayvip.com.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử dienmayvip.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì website dienmayvip.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website dienmayvip.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website duenmayvip.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên www.dienmayvip.com.

www.dienmayvip.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu dienmayvip.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website dienmayvip.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của dienmayvip.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

www.dienmayvip.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website dienmayvip.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của www.dienmayvip.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

www.dienmayvip.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của www.dienmayvip.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. QUYỀN CỦA BAN QUẢN LÝ www.dienmayvip.com

Website www.dienmayvip.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website www.dienmayvip.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website www.dienmayvip.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website www.dienmayvip.com.

Website www.dienmayvip.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website www.dienmayvip.com.

Website www.dienmayvip.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website www.dienmayvip.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia website www.dienmayvip.com.

Website www.dienmayvip.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website www.dienmayvip.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì website www.dienmayvip.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT www.dienmayvip.com
 2. QUYỀN CỦA THÀNH VIÊN KHI THAM GIA WEBSITE www.dienmayvip.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của www.dienmayvip.com và được www.dienmayvip.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại www.dienmayvip.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website www.dienmayvip.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website www.dienmayvip.com.

 1. NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN KHI THAM GIA WEBSITE www.dienmayvip.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho website dienmayvip.com và những thông tin đang tải lên website www.dienmayvip.com là chính xác.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website www.dienmayvip.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website www.dienmayvip.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website www.dienmayvip.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT www.dienmayvip.com.

 1. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa website www.dienmayvip.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Quy chế của website www.dienmayvip.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website www.dienmayvip.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website www.dienmayvip.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức

website: www.dienmayvip.com

Công Ty TNHH Phân Phối Sỉ & Lẽ Sản Phẩm Công Nghệ Điên Máy VIP

Địa chỉ: 30 Lê Lợi, P1, Tp Bến Tre

Tel: 0948899789

Email: vinh@dienmayvip.com

 

Được quan tâm nhiều tại điện máy VIP


 • CN BÌNH ĐẠI 1

  35C KP3 TT Bình Đại ĐT: 0948899357 (đối diện CaFe Trúc Đào)

 • CN BA TRI

  6 Trần Hưng Đạo TT Ba Tri ĐT: 0948899468 (đối diện Công Viên)

 • CN THẠNH PHÚ

  Khu Phố 3 - TT Thạnh Phú ĐT: 0948899024 (Đối diện Bưu điện huyện)

 • CN CHÂU THÀNH

  THỊ TRẤN CHÂU THÀNH (hế Honda Huỳnh Thành 5) ĐT: 0948899246